Bánh Gạo Tokbokki Hướng Dẫn Hướng dẫn nấu gói cốt lẩu Haidilao siêu ngon

Hướng dẫn nấu gói cốt lẩu Haidilao siêu ngon

0 Comments
Chuỗi nhà hàng Lẩu Haidilao được biết đến như là một hiện tượng “Lẩu hot” của giới trẻ Trung Quốc. Lẩu Haidilao du nhập vào Việt Nam gần đây cũng “làm mưa làm gió” từ Sài Gòn ra đến Hà Nội. Ắt hẳn, bạn sẽ rất tò mò món lẩu này có gì đặc biệt?
Nhà hàng cốt lẩu Haidilao
Thì thật ra lẩu này chỉ đơn giản là nấu cho ra được một nồi nước dùng đặc sắc gia vị lẩu của Trung Quốc, sau đó được dùng chung với đa dạng loại topping từ bò, hải sản đến các loại vò viên kết hợp các loại rau cải tươi ngon. Thông thường, lẩu haidilao tại nhà hàng hút khách vì cách bày trí thức ăn dày đặc, hấp dẫn và không khí nhộn nhịp.
Tuy nhiên, bạn có thể nấu ngay một nồi lẩu tại nhà với gói lẩu Haidilao, tạo nên nồi nước lẩu thơm ngon, chuẩn vị như nhà hàng, giá cả phải chăng và an toàn tuyệt đối với dịch bệnh. Đến với thichlaunuong bạn sẽ có một buổi party lẩu tại nhà thật chỉnh chu.

Vậy gói lẩu Haidilao có gì đặc biệt?

Gói lẩu là một loại nước cốt lẩu Haidilao đã được nêm nếm sẵn, đủ vị cho một nồi lẩu thông thường, sau đó cô đặc lại để đóng gói thành phẩm. Đây cũng là nguyên liệu lẩu quan trọng nhất trong nồi lẩu Haidilao.
lau-bo-tai-cay-haidilao-bo-ba-chi
Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cách nấu lẩu ngon dễ làm với nước cốt lẩu Haidilao
Nguyên liệu:
  • 1 gói gia vị lẩu Haidilao
  • 500gr xương bò/heo
  • 1L nước lọc
  • Tỏi, hành tím

Cách làm nước lẩu Haidilao

Bước 1: Rửa sạch xương bò/heo, đem đi chấy tỏi cho săn xương bò/heo. Sau đó cho 1L nước lọc vào hầm xương.
Bước 2: cho gói gia vị lẩu Haidilao vào nước hầm xương. Thông thường tỉ lệ 1 gói và 1L nước đã chuẩn vị. Hoặc có thể nêm điều chỉnh thêm cho hợp khẩu vị của gia đình.
Bước 3: cho nồi lẩu lên bàn ăn, cho topping, rau củ mong muốn để dùng.
Với 1 gói lẩu chúng ta có thể nấu đơn giản với 1L nước lọc. Nhưng để nước lẩu được đậm đà hơn, thơm ngọt hơn thì chúng ta nên kèm them bước 1 để cả nhà ăn ngon miệng hơn nhé!

Các Loại Cốt Lẩu Haidilao phổ biến hiện nay:

1. Cốt lẩu bò thanh cay Haidilao 220g
2. Cốt lẩu Tê Cay Haidilao 150g
3. Cốt lẩu Nấm Haidilao 110g
4. Cốt lẩu Cà Chua Haidilao 200g
5. Cốt lẩu Trường Thọ Haidilao 110g
6. Cốt lẩu Nấm Hải Sản Haidilao 200g
cốt lẩu nấm hải sản Haidilao
Xem chi tiết sản phẩm tại đây
7. Cốt lẩu Thái Tomyum Haidilao 210g
Trên đây là cách làm lẩu Haidilao đơn giản, nhanh gọn, an toàn cho mùa dich tại nhà. Đến với gói lẩu Haidilao, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như hương vị của gói lẩu. Chúng tôi đảm bảo xuất xứ hàng hóa, date sử dụng lâu dài.